Connect with us

Uncategorized

ลูกดาราขวัญใจคนไทย ‘น้องอัยวา-น้องอัญญา’ ลูกสาว ‘บีม-ออย’ ฉายแววสวยเหมือนหม้ามี้

ฉายแววสวยเหมือนหม้ามี้
‘น้องอัยวา-น้องอัญญา’ ลูกสาว ‘บีม-ออย’ แฝดหญิงยิ่งโตยิ่งน่ารัก

“บีม-ออย” เผยโมเมนต์จัดงานวันเกิดลูกๆ ทั้ง 4 คน บอกตอนนี้ “น้องธีร์-น้องพีร์” เริ่มมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ส่วนน้องสาวฝาแฝดก็เริ่มพูดและพยายามจะเดินแล้ว
ทำอารมณ์พ่อแม่สวิงกันไปหมด บอกเริ่มมีงานของลูกสาวเข้ามาแล้ว ลั่นแบ่งเงินไว้สำหรับการศึกษาของลูกๆ อยู่แล้ว แต่คงไม่ได้ให้ลูกเรียนแพงขนาดเทอมละล้าน เอาแค่พอดีๆ กับครอบครัว

เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นได้ตลอด สำหรับครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บีม กวี ตันจรารักษ์” และภรรยาสาว “ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” กับลูกๆ
แฝดชาย-หญิงทั้ง 4 คนอย่าง “น้องธีร์-น้องพีร์” และ “น้องอัยวา-น้องอัญญา” ที่ล่าสุดมีภาพและคลิปที่ครอบครัวจัดงานวันเกิดให้ลูกๆ ทั้ง 4 คน
แล้วก็มีช็อตที่ น้องธีร์ ไม่ยอมเป่าเค้ก จนแม่ออยต้องมาปลอบอยู่นาน ซึ่ง บีม-ออย ได้มาเผยถึงเรื่องนี้ในงานรับฟังประสบการณ์
และแนวทางติดอาวุธป้องกันโรคอย่างยั่งยืน ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกชายสองคนเริ่มมีความคิดเป็นของตัวเองกันแล้ว

ออย : “ครบรอบ 4 ขวบ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะจัดจริงจัง แต่ลูกสาวก็จะครบ 1 ขวบ ก็รวบยอดจัดทีเดียวเลยแล้วกัน ก็จัดให้ดูจริงจังนิดนึง
เพราะลูกสาวก็เพิ่งปีแรก แล้วพี่ธีร์อยู่ดีๆ ก็ตึงอะไรขึ้นมาไม่รู้ ไม่ยอมเป่าเค้ก ออยก็ถามทุกคนเลยว่าเขาเป็นอะไร โกรธใคร ก็ไม่มีใครรู้สาเหตุ
ทุกวันนี้เขาก็ยังไม่บอก ออยว่าเขาลืมไปแล้วว่าเขาเป็นอะไร ต้องเกลี้ยกล่อมนานมาก บีมก็ไปเอาเค้กมา พยายามจะเอาน้ำเย็น น้ำแข็งเข้าลูบ เขาก็ไม่ๆ อย่างเดียว”

บีม : “ผมว่าเขาเริ่มมีความคิดเป็นของตัวเอง คือรู้ว่าตอนนี้ตัวเองต้องการอะไร และไม่ชอบให้ใครมาสั่ง”
ออย : “ใช่ ไม่ชอบให้ใครสั่ง ไม่ชอบโดนบังคับ แต่คนที่บอกซ้ายแล้วไปขวาเลยต้องเป็นน้องพีร์”
บีม : “พี่ธีร์เขาจะอยู่นิ่งๆ มากกว่า เขาจะโฟกัสกับสิ่งที่เขาอยากทำ ถ้าบอกให้เขาทำอะไรอย่างอื่น เขาก็จะบอกว่าไม่ๆ”

ออย : “ตอนนั้นพยายามบอกเขาค่ะ เราก็เสียดายเนอะถ้าปีนี้เขาจะไม่ได้เป่าเทียนวันเกิด และเราก็อุตส่าห์มาจัดร้านสวยๆ ก็อยากให้เขามีความทรงจำ
จ ริงๆ แม่จำแหละ ลูกจำไม่ได้หรอก แต่เราก็ไม่อยากให้เขาพลาด ก็นั่งคุยตั้งแต่เทียนยังยาวๆ จนเทียนมันจะหมดแล้ว ออยก็บอกว่าพี่ธีร์โอกาสหนูจะหมดแล้วนะลูก
ห นู จ ะ เ ป่ า เ ที ย น  ไ ห ม   เ ข า ก็ จ้ อ ง เ ที ย น  ต ล อ ด เ ล ย น ะ   ก็ เ ล ย บ อ ก ว่ า โ อ ก า ส มั น ไ ม่ ไ ด้ มี ม า ต ล อ ด น ะ ลู ก
ถ้ า เ ที ย น ห  ม ด ปุ๊ บ  ห ม่ า มี๊ ไ ม่ ปั ก อั น ใ ห ม่ ใ ห้ แ ล้ ว น  ะ ห ม ด แ ล้ ว แ ล ะ ต อ น  อ อ ย เ ผ ล อ อ ยู่ ดี ๆ   เ ข า ก็ เ ป่ า เ ล ย   แ ล้ ว ก็ คื อ ห า ย เ ล ย    ไ ป วิ่ ง เ ล่ น ต่ อ ”

ddxXiUQ.jpeg
ddxXR8S.jpeg
ddxXQ0n.jpeg
ddxXUcg.jpeg

ddxXOT1.jpeg
ddxX5y2.jpeg
ddxXq2W.jpeg

ddxX19v.jpeg
ddxXKjE.jpeg
ddxXtyk.jpeg
ddxXTsl.jpeg

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized

X