Connect with us

โหนกระแส

ครอบครัวสุดเศร้า อดีตภรรยา-ลูกชาย นักธุรกิจเยอรมัน เข้าพบตำรวจ

ครอบครัวสุดเศร้า อดีตภรรยา-ลูกชาย นักธุรกิจเยอรมัน เข้าพบตำรวจ

ตำรวจออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ฆ่ๅ นักธุรกิจเยอรมัน วัย 62 ปี หลังพบหลักฐานมีส่วนเกี่ยวข้อง ด้าน ครอบครัวสุดเศร้า รุดพบพนักงานสอบสวน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.ค.2566 ที่สภ.หนองปรือ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีพบร่าง นายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค อายุ 62 ปี นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ชาวเยอรมัน ถูกคนร้ายใช้เลื่อยหั่นแยกเป็นชิ้นส่วน 13 ส่วน ภายในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากหายตัวไปนาน 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา

โดยทางครอบครัวได้เข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.หนองปรือ และประกาศตามหา พร้อมตั้งเงินรางวัลสำหรับคนที่แจ้งเบาะแสของนายฮันส์ ปีเตอร์ ก่อนที่สุดท้ายมาพบเป็นศwเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างไปขอศาลจังหวัดพัทยา เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้เกี่ยวข้องในคดีหลัก 2 ราย คือ MRS.PETRA CHRISTL GRUNDGREIF (เพธา) ทำหน้าที่เป็นนางนกต่อชี้เป้า และสวมบทบาทเป็นนายหน้าขายที่ดินมาพบกับนายฮันส์ ปีเตอร์ เป็นคนสุดท้ายตามหลักฐานจากกล้องวงจรปิด และ MR.OLAF THORSTEN BRINKMANN (โอลาฟ) เพื่อนของเพธา เบื้องต้นในข้อหา ร่วมกันฆ่ๅผู้อื่น และปิดบังซ่อนเร้นย้าย หรือทำลายศw

นอกจากนี้ มีรายงานว่า ตำรวจเตรียมจะออกหมายจับชายชาวไทย สัญชาติปากีสถาน อีก 1 ราย ที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะข้างตู้แช่แข็งสีดำ ตามที่ปรากฏจากภาพในกล้องวงจรปิดด้วย

ต่อมาทางครอบครัวของ นายฮันส์ ปีเตอร์ ทั้งอดีตภรรยา และลูกชาย เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีที่ สภ.หนองปรือ โดยได้เข้าไปพูดคุยกับพนักงานสอบสวนด้วยอาการเศร้าโศก ยังไม่พร้อมให้ข้อมูล ก่อนจะรีบเดินออกไปขึ้นรถทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ขณะเดียวกันช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. จะลงพื้นที่มาติดตามความคืบหน้าคดีที่ สภ.หนองปรือ ด้วย

กระทั่งเวลา 11.00 น. ที่สภ.หนองปรือ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง.ผบ ตร. กล่าวถึงความความคืบหน้าล่าสุด ว่า ขณะนี้ให้พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ไปขอหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา แล้ว ทั้งหมด 3 คน ได้แก่ MRS.PETRA CHRISTL GRUNDGREIF (เพธา), MR.OLAF THORSTEN BRINKMANN (โอลาฟ) และชายสัญชาติเยอรมัน ในข้อหา ลักทรัพย์ และร่วมกันฆ่ๅผู้อื่นโดยเจตนา คาดว่าภายในเที่ยงนี้ออกหมายจับได้

ทั้งนี้ ในส่วนของข้อหา ร่วมกันอำพราง กำลังอยู่ในขั้นตอนรวบรวมหลักฐาน ขณะที่ตำรวจกำลังพยายามติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยยังติดต่อไม่ได้ ทราบว่ายังคงอยู่ในประเทศและได้เพิกถอนวีซ่าไว้แล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศ

Mwxx7a.md.webp

MwxQgq.md.webp

MwxUCz.md.webp

MwxqF8.md.jpeg

MwxEtR.md.jpeg

MwxOo0.md.webp

MwxbGu.md.webp

MwxlfZ.md.webp

MwxoqI.md.jpeg

MwxDHP.md.jpeg

MwxPSt.md.jpeg

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in โหนกระแส

X