Connect with us

โหนกระแส

หนิง ปณิตา เปิดหน้ามือที่ 3 ดูให้ชัดๆ หลังคนเข้าใจผิดหลานสาว

แม่มาเอง! หนิง ปณิตา เปิดภาพสาวปริศนา ชี้เป้าเป็นมือที่สามรักร้าวสามี

หนิง ปณิตา ปล่อยระเบิดกลางดึก เปิดหน้ามือที่สามแบบไม่เซ็นเซอร์ แก้ข่าวแทนหลังจากที่หลานโดนโยงมั่ว พร้อมเผยความคืบหน้าการเจรจา มือที่สามไม่มาศาลอีกแล้ว

ระเบิดลงกลางดึกไปเลยจ้า เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 หลังจากที่หนิง ปณิตา ตั้งใจจะไปที่ศาลเพื่อฟ้องชู้กับมือที่สามที่ของครอบครัว แต่ปรากฏว่ามือที่สามไม่มาที่ศาล และกลางดึกวันเดียวกัน ก็มีการโยงมั่วรูปของหลาน ทำให้คนเข้าใจผิดว่าหลานเป็นมือที่สามของครอบครัว หนิงเลยจัดไป ลงรูปมือที่สามโชว์ชัด ๆ เสียเลย !

​​​​​​​
ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดหน้าสาวที่เป็นมือที่สามที่หนิงกำลังฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย อันเนื่องมาจากก่อนหน้านี้ มีการลงข่าวแล้วเอารูปของหลานสาวที่สนิทที่สุดคนหนึ่งของหนิงมาลง และหนิงเกรงว่าภาพนั้นจะทำให้คนเข้าใจผิด ทั้งที่หลานเป็นวัยรุ่นและอยู่ในวัยเรียน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่กลับได้รับผลกระทบตามไปด้วย พร้อมกับที่หนิงกล่าวขอโทษหลานสาวและครอบครัวที่ถูกเข้าใจผิด และปิดท้ายด้วยการลงรูปจิน จรินทร์ ที่ถ่ายรูปคู่กับสาวมือที่สาม และบอกว่า “และเพื่อไม่ให้เป็นการเข้าใจผิด ที่ถูกต้องคือรูปล่างค่ะ”

หลังจากที่หนิงเปิดหน้า ก็ปรากฏว่าเฟซบุ๊กแตกกลางดึก ทีมเมียหลวงมากมายรายงานตัวให้กำลังใจหนิงกันอย่างล้นหลาม พร้อมบอกว่านี่คือวิธีแก้ข่าวให้หลาน แต่ฟาดกลับแบบตัวแม่ไปเลย

ในขณะที่ผลการเจรจารอบล่าสุด วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 พบว่า คู่กรณีไม่ยอมมาที่ศาล และขอคุยผ่านวิดีโอคอล แต่ศาลไม่อนุญาตเพราะมองว่าไม่เหมาะสมส่วนทนายฝั่งนั้นก็พยายามเจรจาให้มาพูดคุยกัน หนิงมองว่าทุกคนมันพลาดกันได้ แต่ถ้าพลาดก็ควรแก้ไขด้วยความจริงใจ ไม่ใช่พยายามโทษอย่างนั้นอย่างนี้ เพราะถ้าโทษไปเรื่อย ๆ มันก็ไม่มีวันจบ

หนิงยอมรับว่า หากคู่กรณีมาขอโทษก็คงไม่พอ แต่ถ้าขอโทษแบบจริงใจไม่มีอะไรแอบแฝง แบบนั้นอาจจะพอ แต่ก่อนอื่นเลย ทั้งฝ่ายชายและหญิงต้องสำนึกก่อน ส่วนที่บอกว่าจินหาทนายให้มือที่สามนั้น ก็ต้องไปถามจินเอง เพราะถ้าหนิงตอบก็จะต้องถูกถามว่ามีหลักฐานหรือไม่ที่พูดแบบนี้ ถ้าบอกว่ามีพยานบุคคล ก็จะหาว่าคนนั้นโกหกอีก ส่วนเรื่องหย่านั้น ตอนนี้ต้องขอเวลาไปคุยกับลูกก่อน

MB4Exy.md.jpeg

MB4OnD.md.jpeg

MB4jd9.md.jpeg

MB4lKJ.md.jpeg

MB4Dmf.md.jpeg

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in โหนกระแส

X