Connect with us

โหนกระแส

แม่ตอบแล้ว ไอซ์ ปรีชญา ลูกเป็นอะไร หามส่งไอซียู ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

แม่ตอบแล้ว ไอซ์ ปรีชญา ลูกเป็นอะไร หามส่งไอซียู ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 4 ก.ค. 66 ได้รับแจ้งจากคุณแม่บังอร คุณแม่ของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ว่า เมื่อช่วงเย็นขึ้นไปพบลูกสาวนอนหมดสติอยู่ภายในห้องนอน รีบสำรวจตามตัวลูกสาว พบว่าชีพจรเต้นอ่อน เรียกไม่รู้สึกตัว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เมื่อไปถึงโรงพยาบาลแพทย์รีบนำตัวนางเอกสาวเข้าห้องไอซียู โดยแม่เห็นว่าไอซ์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

คุณแม่บังอร เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ก่อนทีมกู้ภัยจะไปถึงบ้าน ได้สำรวจภายในห้องนอนของไอซ์ว่าลูกสาวกินอะไรเข้าไป หรือเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ จึงหวังว่าเป็นการหมดสติเพราะอ่อนเพลียเนื่องจากไม่ได้กินข้าวและนอนไม่หลับพักผ่อนไม่เพียงพอเท่านั้น

หากมีความคืบหน้าอาการของ ไอซ์ ปรีชญา จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

MN9CPN.md.jpeg

MN9sWv.md.webp

MN9ueV.md.jpeg

MN9n3Q.md.jpeg

MN9rbS.md.png

MN98an.md.png

MN9V4g.md.jpeg

เปิดตัวความรักครั้งใหม่ไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มหล่อ สเตฟาน อีสเลอร์ พร้อมมีโมเมนต์หวาน ๆ มาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด

แต่ล่าสุดก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ หลัง สาวไอซ์ โพสต์ภาพจอดำลงไอจีสตอรี่ และภาพกระปุกแคปซูลใบบัวบกพร้อมเขียนเเคปชั่นสั้น ๆ ว่า “แก้ช้ำ” และอีโมจิหัวใจสีขาว

นอกจากนี้ ยังพบว่า สาวไอซ์ ได้อันฟอลโลอินสตาแกรมของ สเตฟาน ไปเรียบร้อยแล้ว แถมรูปคู่ยังหายเกลี้ยง ซึ่งไม่รู้ว่าเจ้าตัวลบออกหรือแค่ซ่อนไว้ ยิ่งทำให้หลายคนจับตามองว่าหรือรักจะเริ่มขมแล้วทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวกันไป แต่อีกด้านมองว่าหรือทั้งคู่จะแค่งอนกันเฉย ๆ

ก่อนที่ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2566) คุณแม่ของสาวไอซ์ ปรีชญา ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า ตอนนี้น้องเครียดเรื่องยาไซยาไนด์ เพราะกรมโรงงานจะฟ้อง ซึ่งทางทนายก็แนะนำว่าไม่ต้องรอหมายเรียก ให้นำเอกสารไปยื่นที่กรมเลย ถ้าเราจบที่กรมได้เราก็ไม่ต้องขึ้นศาล อีกทั้งน้องยังโดนแคนเซิลงานเพราะทางลูกค้าอยากให้เคลียร์เรื่องยาจบไปก่อน ละครที่ถ่ายก็ถูกเลื่อนออนแอร์ ทำให้เขาเฟล นอกจากนี้น้องยังมีปัญหากับพี่สาวของผู้จัดการที่เสียชีวิตไปด้วย เพราะเขาไม่ยอมหยุด น้องโดนหลายทิศมาก จนทำให้เขาบอกว่าหมดแรงแล้ว

แม่ของสาวไอซ์ยังยอมรับ ลูกสาวและแฟนหนุ่มกำลังมีปัญหากันจริง เพราะความที่น้องเป็นซึมเศร้าด้วย พอเกิดภาวะแบบนี้มันก็กดดันเขามาก ตอนนี้เขาไม่กินข้าว กินได้น้อยมาก นอนไม่ได้มีสะดุ้งตลอด ตื่นมาก็ร้องไห้ ไม่รู้จะไปยังไงต่อกับชีวิต แม่ก็ได้แต่บอกว่าแม่อยู่ตรงนี้ มีอะไรก็ให้บอก ตอนนี้อาจจะยังหาทางออกไม่เจอแต่ขอให้ลูกเข้มแข็ง ซึ่งเขาก็มีทานยาคลายเครียดกับลดความวิตกกังวลอยู่

MNTpBP.md.webp

MNTXvI.md.jpeg

MNTvqt.md.webp

MNTG8e.md.jpeg

MNTL7l.jpeg

MNTegk.md.webp

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in โหนกระแส

X