Connect with us

Uncategorized

เเฟนๆใจหาย! ดาราหนุ่มโลโก้ช่อง 7 เตรียมโบกมือลาวงการ

เเฟนๆใจหาย! โน๊ต วัชรบูล ดาราหนุ่มโลโก้ช่อง 7 เตรียมโบกมือลาวงการบันเทิง?

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ผ่านมาทุกบทบาทเเล้ว สำหรับ โน๊ต วัชรบูล หากใครที่ได้ติดตามอินสตราแกรมของโน๊ตจะเห็นว่าเจ้าตัวนั้นชอบเข้าป่าส่องสัตว์อยู่เป็นประจำทำให้เเฟนคลับหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าตัวจะลาวงการถาวรเเล้วหรือเปล่า

ล่าสุด โน๊ต ได้ออกมาเผยว่า มันสนุกทั้งสองเเบบทั้งถ่ายละครเเละเข้าป่า เเต่ถ้าเราถ่ายละครเเล้วเบื่อเราก็เข้าป่ายังไม่คิดลาออกจากวงการบันเทิงเพราะเราต้องใช้จ่ายอยู่

“โน้ต วัชรบูล” เผยชีวิตหลังแต่งงาน ต้องทำงานบ้านมากขึ้น รับหน้าที่ซักผ้าและล้างจาน ส่วนภรรยามีหน้าที่ทำกับข้าว เผยเหตุแต่งเงียบๆ เพราะไม่อยากจัดงานใหญ่วุ่นวาย เส้นทางรักเจอกันเพราะเพื่อนแนะนำให้รู้จัก คบ 2 ปีแล้วแต่งเลย ไม่แพลนมีลูกประชากรล้นโลกแล้ว

แต่งเงียบเลยทีเดียวสำหรับ “โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ” กับแฟนสาวนอกวงการ เจ้าตัวเผยเหตุที่แอบแต่งเงียบๆ เพราะอยากจัดงานเล็กๆ ไม่วุ่นวาย เผยชีวิตหลังแต่งต้องทำงานบ้านมากขึ้น

“ชีวิตหลังแต่งงานก็มีความสุขดีครับ แต่งงานก็เพราะว่าอยากอยู่กับคนที่เรารัก อยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ก็โอเคครับ มีสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือตอนเช้าตื่นมาตกใจว่าแต่งงานแล้วเว้ย (หัวเราะ)”

เลือกแต่งงานเงียบๆ จัดเล็กๆ ไม่อยากให้วุ่นวาย
“เอาส่วนตัวผมไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลยนะ คือผมรู้สึกว่าเกรงใจไม่อยากให้วุ่นวายกัน และอยากจัดงานเล็กๆ คือคุยกันแล้วกับภรรยาว่า อยากให้เป็นงานเฉพาะญาติสนิทจริงๆ

แต่กับท่านอื่นเราก็เกรงใจต้องฝ่าการจราจรมา แล้วเป็นงานเล็กๆ ก็จะได้พูดคุยอะไรกันให้มันทั่วถึง เราก็คิดว่าเป็นแค่ขั้นตอนนึงที่ทำให้เราได้อยู่ด้วยกันเท่านั้นเองครับ”

แบ่งหน้าที่ในครอบครัว “โน้ต” มีหน้าที่ล้างจานและซัก ส่วนภรรยามีหน้าที่ทำกับข้าว
“ปกติภรรยาผมชอบทำอาหารอยู่แล้วครับ เขาก็ทำให้กินบ้างตามสมควรครับ แต่ส่วนใหญ่ก็กินข้าวกองนี่แหละครับ (หัวเราะ) ก็ทำงานของเราไปตามปกติไม่ได้มีอะไรมากขึ้น สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือ ต้องซักผ้าเองมากขึ้นแล้วก็ล้างจาน ดูแลบ้านช่องมากขึ้น แต่ก่อนอยู่คนเดียวก็จะอีกแบบ คือมันก็ไม่ใช่หน้าที่พ่อบ้านหรอก แต่เราแบ่งกันไว้แล้วเรื่องล้างจานซักผ้าเป็นหน้าที่ผม ส่วนทำอาหารนี่ภรรยาเป็นคนทำ เพราะผมทำไม่น่าจะรอดครับ”

เผยเส้นทางรัก เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน
“ก็ไม่มีอะไร เป็นเพื่อนของเพื่อนครับ พอดีผมชอบออกกำลังกาย แล้วเพื่อนก็เลยแนะนำว่า เพื่อนเขาก็ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ก็เลยแนะนำให้รู้จักกัน แต่ผมว่าคุยกันแล้วทัศนคติตรงกัน ก็เลยตัดสินใจได้ง่ายครับว่าจะแต่งงานกัน ก็คบกัน 2 ปี ไม่เร็วไปหรอกครับ ผมเชื่อว่าคนเราพอมันคลิกกัน ความเชื่ออะไรคล้ายๆ กัน ทัศนคติคล้ายๆ กัน ใช้ชีวิตคล้ายๆ กัน มันก็ตัดสินใจได้ง่ายครับ เราดูนิดเดียวเราก็รู้แล้วละว่าคนนี้เราจะอยู่ด้วยได้หรือไม่”

ปล่อยฟรีสไตล์พร้อมมีลูก
“ก็แล้วแต่ธรรมชาติครับ ถ้ามีก็มี ถ้าไม่มีก็ไม่ได้เสียใจอะไร ตอนนี้ก็ไม่ได้ป้องกันอะไรเป็นพิเศษครับ แต่เอาจริงๆ ผมเฉยๆ นะ ลึกๆ แล้วไม่ได้ชอบเด็ก เป็นคนเลี้ยงเด็กไม่เป็นด้วย ภรรยาก็เฉยๆ เหมือนกัน แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีลูก มีได้แล้ว แต่โชคดีที่น้องชายมีลูกแล้ว ก็เลยโชคดีที่ทุกวันนี้ไม่ได้มาถามอะไรแล้วครับ”

“ไม่กดดันนะ เพราะเป็นคนที่พ่อแม่เกรงใจมาก ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมพ่อแม่เกรงใจเราจัง ก็บอกเขาว่าธรรมชาตินะ ถ้ามีก็มีถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะรู้สึกว่าประชากรโลกใบนี้ก็น่าจะพอแล้วมั้ง เจ็ดพันล้านคนก็ไม่น่าจะต้องเพิ่มแล้วล่ะ”

ISfMOa.md.jpg

ISfI3f.md.jpg

IShWaq.md.jpg

ISh7x8.md.jpg

IShSnR.md.jpg

ISh4Ku.md.jpg

IShBeI.md.jpg

ISh3ae.md.jpg

IShT4l.md.jpg

IShKdE.md.jpg

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized

X