Connect with us

โหนกระแส

งานเข้า! แอฟ ทักษอร จู่ ๆ ก็เจอดราม่า

งานเข้า! แอฟ ทักษอร จู่ ๆ ก็เจอดราม่า คาดเหตุคนจับจิ้น ทิม พิธา แซะแรงทุกคำ

จู่ ๆ ก็งานเข้าซะอย่างนั้น สำหรับนางเอกสาวคนสวย แอฟ ทักษอร ที่ล่าสุด (5 มิถุนายน 2566) มีผู้ใช้ TikTok ผุดคลิปที่คาดว่าน่าจะทำออกมาเพื่อแซะสาวแอฟ หลังช่วงนี้มีข่าวถูกจับตาและคนแห่จิ้นกับ ทิม พิธา ว่าที่นายกฯ จนมีบางส่วนเกิดอาการไม่พอใจ

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก อรรถรส ก็ได้ออกมาสรุปดราม่าดังกล่าวไว้ด้วยว่า “แกรรร ฉันได้กลิ่นดราม่า ก็คือ ช่วงนี้ มีคนทั้งขึ้นฟีดใน TikTok รวมถึงทวิตเตอร์ พูดถึงนางเอกท่านหนึ่ง ซึ่งอ่านแล้วก็รู้เลยว่าหมายถึงแม่แอฟ คนสวยนั้นเอง

โดยประเด็นดราม่านั้น ก็มาจากเรื่องนี้

– ในช่วงที่ผ่านมามีคนจับตาความสัมพันธ์ระหว่างแม่แอฟ กับคุณว่าที่นายกฯ ของเรา

– แล้วในรายการแม่แอฟก็ขอบคุณที่คนมาจิ้น ก็รู้สึกดี ที่สร้างสีสันให้กับแฟนคลับ

– แต่ที่นี้พอกระแสแม่แอฟ – พิธา จิ้นกันหนักมาก ทัวร์ก็เริ่มไปลงอีกฝั่ง ก็คือ ภรรยาเก่า ทำให้แฟนคลับแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งก็คือออกตัวชัดว่าไม่ชอบแม่แอฟ

– ยังหยิบยกพฤติกรรมเก่า ว่าแต่ก่อนแม่นี้คบกับหมวดอ๋อ แต่พอไปออกรายการตีท้ายครัวเจอสงกรานต์ ก็เลิกกัน ต้องเป็นคนแบบไหน

– ไม่พอตอนเลิกกันกับสงกรานต์ ก็พยายามโยงว่าใครเป็นมือที่สามจนคนไปถล่มแมท

– ไม่วายแก นอกจากแม่แอฟจะโดนว่าแล้วในฟีดยังพูดถึงน้องปีใหม่ด้วยว่า ชอบเอาเรื่องผู้ใหญ่มาพูด เป็นเด็กแก่… (ฉันว่าคำมันแรงไป)

ดราม่าก็จะประมาณนี้ พวกแกคิดเห็นกันอย่างไร.. ?”

ด้านแฟนคลับของสาวแอฟและชาวเน็ตก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เอาจริง ๆ พวกเค้ายังไม่มีปัญหาอะไรเลยอะ ทำไมเราถึงต้องมีปัญหาแทนเขา ทำไมต้องเรียกร้องให้ใครออกมาพูดอะไรอะเอาแต่ใจไปป่าว ดาราก็คนนะเห้ยงอแงไปเปล่าอะ เสพข่าวแต่พอดีดิ, จริง ๆ ถ้าเขา (แอฟ & ทิม) จะชอบกันก็ไม่แปลกเพราะสถานะก็คือโสดทั้งคู่, มันไม่ควรมีคู่จิ้นตั้งแต่แรกละค่ะ คนจะรักกัน เดี๋ยวเขาก็บอกเอง พอจิ้นแล้วมโนไปเอง คิดไปเอง พอไม่พอใจก็ไปด่าเขา คิดเอง เออเอง ประสาทเอง เดี๋ยวพอเขาฟ้องก็ร้องห่มร้องไห้เปิดการ์ดคนจนอีก, อาการหนัก55555 เป็นเอามาก เรื่องของเขา แต่หนักหัวคนอื่น, กรี๊ดสิ กรี๊ดมันออกมา กรี๊ดออกมาเลยสิคะ กรี๊ดออกมาเลยค่ะ อยากให้แม่แอฟฟ้องคนโพสต์มากค่ะ ฯลฯ

 

ISiE8Z.md.png

ISi5Uu.md.jpg

ISiqB0.md.png

ISiQvR.md.png

ISixj8.md.png

ISiRTz.md.jpg

ISiZcf.md.jpg

ISiK0b.md.jpg

ISicsa.md.jpg

ISigyq.md.jpg

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in โหนกระแส

X